Home / Chuyên gia BĐS Nguyễn Mạnh Cường: 0909.06.19.05

Chuyên gia BĐS Nguyễn Mạnh Cường: 0909.06.19.05

Chuyên gia BĐS Nguyễn Mạnh Cường: 0909.06.19.05
Đánh giá bài viết!

ĐÔI NÉT VỀ CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN NGUYỄN MẠNH CƯỜNG

Rất nhiều chuyên viên môi giới BĐS đã thành công vang dội sau khi tham gia các khóa học cao cấp theo hình thức "gia sư" của chuyên gia BĐS Nguyễn Mạnh Cường ( gọi tắt là NMC).  Và bí quyết họ chia sẻ đơn giản là: hãy làm theo những gì mà NMC đã làm và chia sẻ

Vậy, NMC là ai? và anh ấy đã bước vào ngành BĐS như thế nào và tìm thấy thành công bằng cách nào? hãy cùng Cuongland.com khám phá nhé.

Có lẽ sẽ có nhiều người bất ngờ khi biết rằng chuyên gia bất động sản Nguyễn Mạnh Cường lại xuất thân là một sinh viên ngành kế toán và công việc đầu tiên Anh từng làm cũng không phải là kế toán cũng không phải là ngành BĐS.

Để thành công trong ngành BĐS Anh đã lựa chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác lạ so với những người khác. Anh tự hoạch định cho mình những chiến lược trong ngắn hạn và dài hạn, tự mình tu nghiệp kinh doanh trong rất nhiều ngành khác nhau trước khi đến với BĐS và trở thành một chuyên gia BĐS như ngày nay.

Chia sẻ với Cuongland.com Anh cho biết: " Cách tốt nhất để những kiến thức của mình trở lên vững chắc và những kĩ năng trở thành nhuần nhuyễn đó chính là: hãy chia sẻ toàn bộ những gì mình biết với những người mới, chính việc chia sẻ và lắng nghe đã giúp Tôi trở thành chuyên gia BĐS như hiện nay."

Nói về các khóa học Anh chia sẻ: Nói là khóa học thì không chính xác, vì tôi không mở lớp học, không thu lệ phí, đó đơn thuần chỉ là những buổi chia sẻ, phân tích chuyên sâu, mà đa số người tham gia đều là những quản lý cấp cao tại các công ty BĐS như giám đốc sàn, trưởng phòng kinh doanh….".

Khi được hỏi: Được mọi người trong ngành gọi là chuyên gia BĐS hàng đầu, Anh nghĩ sao về điều này:

NMC: Cười …." Tôi nghĩ do Anh Em trong ngành yêu quý mà gọi vậy thôi, chứ Tôi cũng là một người kinh doanh BĐS bình thường như mọi người, có điều Tôi có nhiều hơn các bạn 1 chút kinh nghiệm mà thôi."

                                                                               Thực hiện: PV Cuongland

Chuyên gia BĐS Nguyễn Mạnh Cường
Chuyên gia BĐS Nguyễn Mạnh Cường